Màng lọc tạp âm 512 Audio - Popfilter

Thương hiệu: 512 Audio Mã sản phẩm: PF-512-pf
1.041.700₫

Màng lọc tạp âm 512 Audio - Popfilter KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

 • Nhập mã SKY thêm 5% đơn hàng [coupon="SKY"]
 • Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm
 • Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k

Gọi đặt mua 0978688139 (8:00 - 18:00)

 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khi đặt 512 Popfilter ở trước chiếc mic yêu thích của bạn sẽ giúp chất lượng ghi âm được cải thiện cho bất kỳ mic nào bằng cách giảm các âm thanh chứa các phụ âm p và f mạnh, biến nó thành phụ kiện được chào đón để ghi podcast, thuyết minh và biểu diễn ca nhạc. Thiết kế lưới kim loại của nó rất đẹp mắt và hiệu quả về mặt kỹ thuật đồng thời dễ làm sạch và chắc chắn hơn các bộ lọc pop nylon truyền thống. Thông qua kẹp C xoay có thể điều chỉnh, 512 Popfilter gắn chặt vào bất kỳ cánh tay đòn hoặc chân đế micro nào.Việc bao gồm một cổ ngỗng linh hoạt và chắc chắn đảm bảo vị trí của bộ lọc bật không có vấn đề.
Âm thanh sạch hơn
Bằng cách ngăn chặn tiếng bật và tiếng nổ xâm nhập gây ra bởi các luồng không khí từ các âm p, f và s, 512-Pop mang lại âm thanh rõ ràng đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng thường bỏ ra để loại bỏ những âm thanh như vậy trong quá trình sản xuất.
Bảo vệ nâng cao
512-Pop có bộ lọc lưới kim loại giúp phân tán hiệu quả hơn các bản nhạc pop và plosi từ giọng nói và giọng hát so với các bộ lọc pop nylon thông thường. Với phần cổ ngỗng linh hoạt nhưng chắc chắn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vị trí hoàn hảo để giữ nguyên vị trí một cách đáng tin cậy.
Đính kẹp dễ dàng
Kẹp C xoay có thể điều chỉnh đảm bảo một tay cầm chắc chắn và gắn chặt vào bất kỳ giá đỡ micrô, tay cần hoặc giá để bàn tùy chỉnh nào.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM